DOANH NGHIỆP FDI CHO THUÊ HÀNG HÓA CÓ BẮT BUỘC XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH KHÔNG?
Doanh nghiệp FDI kinh doanh dịch vụ cho thuê hàng hóa có phải xin Giấy phép kinh doanh không? Cập nhật Điều 3, Điều 5, Điều 8 và Điều 9 Nghị định 342/2026/NĐ-CP.
Xem thêmTháng
11
02
2026
